Tin tức

Review miếng dán mụn Acne Pimple Master Patch COSRX

Review miếng dán mụn Acne Pimple Master Patch COSRX - CỨU CÁNH CHO MỤN VIÊM

Với một người dành cả thanh xuân để trị mụn và ngăn mụn như mình thì miếng dán mụn là một cứu tinh mà mình tìm thấy. Nó làm cho những tháng ngày chăm da mụn viêm của mình nhẹ nhàng hơn hẳn, và khi mình note những dòng này da mình đã hết hoàn toàn mụn viêm.

miếng dán mụn Acne Pimple Master Patch COSRX

 

 

Xuất xứ: đây là một sản phẩm của Hàn Quốc

 

 

Đóng gói:

Cosrx Acne Pimple Master Patch có bao bì khá đơn giản, chỉ là một bảng miếng dán được đựng trong bao giống như bao đựng mặt nạ giấy bán sẵn, với màu trắng và đỏ, nghiêng về phương diện dược hơn là mỹ phẩm. 1 gói gồm 1 tấm film bao gồm 24 miếng dán mụn tròn nhỏ: 10 miếng dán 7mm, 5 miếng dán 10mm và 9 miếng dán 12mm.
Với thiết kế túi zip-lock, bạn có thể dễ dàng bảo quản miếng dán còn thừa khỏi bụi bẩn.

Thành phần:

Cellulose gum, Styrene Isoprene Styrene Block Copolymer, Polysobutylene, Petroleum Resin, Polyurethane Film, Liquid Paraffin, Tetrakis Methane

Product Name trên bao bì sản phẩm là “ADF Hydrocolloid Dressing”
Theo như mình tìm hiểu hydrocolloid có công dụng hấp thụ dịch mô và duy trì độ ẩm trên vết thương, ngăn không cho xuất hiện phần chai cứng, giảm thiểu khả năng hình thành sẹo và hỗ trợ nhanh làm lành vết thương.

Cảm nhận khi sử dụng:

Mình dùng em này cả ban ngày và ban đêm. Sau các bước dưỡng da thì dán lên các nốt mụn viêm. Điều kỳ diệu là đối với những nốt mụn viêm đã đỏ và có nhân mụn (nhưng trồi lên hoặc chưa gom nhân) thì chỉ sau 1 đêm nhân mụn đã trồi lên, chỉ cần gỡ mạnh miếng dán thì có thể lôi cả nhân mụn ra ngoài, nhân mụn to thì chỉ cần ấn nhẹ là đã lấy được. Giống như toàn bộ đã bị miếng dán “hút” hết lên bề mặt da. Sau khi lấy nhân, nếu vết mụn còn đau thì dán thêm lần nữa để “hút” hết dịch, máu còn lại là xong. Như vậy chỉ cần 1 2 ngày là vết mụn đã xẹp hoàn toàn không dấu vết.
Đối với những vết mụn viêm mới hình thành, đau nhưng chưa/không có nhân mụn mình cũng dán ngay khi phát hiện thì có 2 kết quả: hoặc sau 2 3 hôm mụn gom nhân và lấy ra dễ dàng như trên, hoặc là sau 2 3 hôm mụn xẹp hẳn và biến mất “như chưa từng đến” hehe.

miếng dán mụn COSRX chỉ có tác dụng với mụn viêm, đối với mụn không viêm thì không có tác dụng gì hết. Ngoài việc gom nhân mụn nhanh chóng, thì 1 ưu điểm nữa là COSRX che điểm mụn khá tốt, bảo vệ khỏi bụi bẩn, cũng hạn chế mình ngứa tay chạm vào vết mụn, tránh mụn lây lan. Tuy nhiên COSRX trong suốt nhưng khá dày, nên nếu ai makeup thì sẽ lộ rõ, mình thì không makeup nên điểm này không quan trọng lắm. Mình dán mụn ngay cả khi đi làm, đều thấy không có gì bất ổn.

Độ bám dính tốt, tuy bạn bán hàng tư vấn cho mình khi miếng dán khô thì gỡ bỏ, nhưng mình dán cả ngày cũng không thấy bị bong ra, nên cứ thấy còi mụn gom lại là mình gỡ ra thôi. À, miếng COSRX trong suốt nên có thể nhìn thấy ngay là mụn đã gom nhân chưa.

Mình nhấn mạnh 1 điều là miếng dán mụn chỉ xử lý những nốt mụn viêm ĐÃ CÓ chứ KHÔNG ĐIỀU TRỊ mụn, nó không thể làm cho mụn không bao giờ xuất hiện. Nó giúp cho quá trình xử lý mụn nhanh hơn và hạn chế vết thâm, để có thể điều trị dứt điểm cần “tấn công toàn diện” từ trong ra ngoài. Tùy tình trạng da mà có phương pháp phù hợp, mình ngoài các skincare hiển nhiên (tẩy trang, rửa mặt, cấp nước, dưỡng ẩm…) ăn rau củ quả, nước cam, mình còn uống thêm viên kẽm trị mụn. Nên các chị em bị mụn hãy kiên trì nhé.

Nguồn: Ena Truc Nguyen

Các bạn có thể tham khảo và mua hàng TẠI ĐÂY

Tin liên quan

0
Hotline: 0932 31 31 16