Tư vấn : 096.69.555.38 | 0932.313.116

ĐẦU TRANG
END: bar_top -->

Kinh doanh Hỗ Trợ Khách Hàng
0932.313.116 096.69.555.38

TRỊ MỤN - TONER - Nước hoa hồng Melvita Damask Rose Floral Water

Nước hoa hồng Melvita là sản phẩm Best Seller của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Melvita được thành lập năm 1983, là một trong những hãng mỹ phẩm đầu tiên được chứng nhận “organic” của hiệp hội ECOCERT, chiếm tới 99% các thành phần tự nhiên.

Nước hoa hồng Melvita là sản phẩm Best Seller của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Melvita được thành lập năm 1983, là một trong những hãng mỹ phẩm đầu tiên được chứng nhận “organic” của hiệp hội ECOCERT, chiếm tới 99% các thành phần tự nhiên.

Chiết xuất từ loài hồng Damascena danh tiếng, nước hoa hồng Melvita Rose ra đời với nguyên bản yêu kiều và quyến rũ của hương hoa thuần khiết.

Sản phẩm được kiểm định an toàn với 99% thành phần sản xuất từ nông nghiệp hữu cơ. Chỉ bán tại hiệu thuốc và cửa hàng Organic tại Pháp, không chứa chất có hại cho người sử dụng.

Nước hoa hồng Melvita Rose – nước hoa hồng trong veo được chưng cất từ những cánh hoa hồng “cổ đại” Damascena – loài hoa chứa biết bao tinh dầu quý giá mà thiên nhiên trao tặng. Melvita khẳng định nước hoa hồng của hãng với thành phần 100% thiên nhiên, trong đó 99% được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ, mỗi cánh hoa hồng đều sẽ rất “sạch”, đủ “an toàn” để “ấp ủ” lên da.

Chỉ cần xịt thứ nước trong veo thơm nức nở hương hoa lên làn da bạn, để Nước hoa hồng Melvita Rose được phát huy công dụng như toner, cho da cân bằng được độ pH, da được cấp ẩm, mềm mượt, sẵn sàng đón nhận các bước chăm sóc da tiếp theo.

Cách dùng: 

– Buổi sáng và buổi tối, để chai nước hoa hồng Melvita Rose cách mặt khoảng 20cm, xịt đều khắp mặt, vỗ nhẹ nhàng đến các khu vực trên mặt.
– Dạng xịt sương mỏng sử dụng trước các bước dưỡng da thường xuyên.