Tư vấn : 096.69.555.38 | 0932.313.116

ĐẦU TRANG
END: bar_top -->

Kinh doanh Hỗ Trợ Khách Hàng
0932.313.116 096.69.555.38

SỮA RỬA MẶT - Mask Đất Sét Kiehls Mini 14ml

Mask Đất Sét Kiehls Mini 14ml

Với thành phần là nguồn đất sét từ vùng Amazon giàu khoáng chất giúp tẩy tế bào chết, loại bỏ độc tố trên da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sạch da, giúp trồi mụn dưới da, tẩy mụn đầu đen, ngăn ngừa mụn viêm nhiễm, kiểm soát dầu cho da nhờn mang lại cho bạn làn da sáng màu tinh khiết.
Cảm nhận khi dùng sản phẩm: Chất kem màu xám nhạt, mềm và mịn, không đặc quánh, không lợn cợn, cho mình cảm giác rất thiên nhiên kiểu tuyên ngôn: “tôi chính là đất sét đây”. Mỗi lần dùng, mình thường lấy một thìa nhỏ bôi cho cả khuôn mặt, bôi một lớp rất mỏng, những lần đầu tiên sử dụng, các bạn có làn da mỏng và nhạy cảm sẽ có cảm giác châm chích ( có thể là do mặt nạ đang hoạt động để hút hết dầu thừa, bã nhờn).
Sau khi để 15 phút cho mặt nạ khô, mình tráng mặt lại bằng nước ấm và kết thúc với nước lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông. Ngay từ lần sử dụng đầu tiên, Kiehl’s Rare Earth Deep đã đem đến có mình trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, da mặt mình mướt, láng mịn, không có cảm giác khô căng khó chịu sau khi rửa, hầu hết mụn đầu đen và mụn cám được lấy đi, nhân mụn bọc sẽ khô lại và trồi lên vào những ngày sau đó, trong quá trình mát xa khi rửa mặt nhân mụn của bạn sẽ theo đó mà biến mất.
Một cách sử dụng khác Kiehl’s Rare Earth Deep được các beauty blogger khuyên dùng đó là khi bạn có mụn bọc, mụn viêm đang xưng to, bạn chỉ cần chấm một ít mặt nạ và bôi vào chỗ mụn đang xưng đó, để qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ thấy nhân mụn khô lại, việc của bạn là xử lý chúng trong lúc rửa mặt.
Đối với mụn ẩn, những lần đầu tiên khi sử dụng Kiehl’s Rare Earth Deep, nếu bạn có nhiều mụn ẩn, thì tình trạng da của bạn sẽ tồi tệ hơn, mụn mọc nhiều hơn, đó là quá trình breakouts, sau khoảng 4-5 lần sử dụng, Kiehl’s Rare Earth Deep đẩy hết mụn ẩn lên trên bề mặt da, da mặt của bạn sẽ trở nên láng mịn và căng bóng thấy rõ.
-------------------------------------------------
Tư vấn : 096.69.555.38 - 0932.313.116
FB Link : https://www.facebook.com/Cosdybeauty
Email : neutrogenavietnam.com@gmail.com