Tư vấn : 096.69.555.38 | 0932.313.116

ĐẦU TRANG
END: bar_top -->

Kinh doanh Hỗ Trợ Khách Hàng
0932.313.116 096.69.555.38

MAKE UP - Neutrogena Eye makeup remover lotion

Kem tẩy trang Eye makeup remover lotion

Tẩy trang cuối ngày để bảo vệ làn da của bạn .
-----------
4 BƯỚC CHĂM SÓC DA CĂN BẢN
1. Tẩy trang giúp tẩy đi các bụi bẩn, bã nhờn, hóa chất trong ngày do sản phẩm trang điểm còn sót lại trên da. Tẩy trang còn được khuyên dùng vào buổi sáng sau khi thức dậy, giúp tẩy đi các bã nhờn của đêm hôm trước.
2. Sữa rửa mặt giúp sạch da ( nên chọn loại sữa rửa mặt phù hợp với loại da )
3. Toner nước hoa hồng giúp da sạch sâu hơn, đồng thời nó còn đóng vai trò cân bằng độ pH cho da ( giảm nhờn hoặc cung cấp ẩm tùy da bạn thiếu gì ), giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da căng, sáng hơn rất nhiều sau một đêm ngủ dậy. Là bước quan trọng cho để make up trông tự nhiên hơn .
4. Kem dưỡng ngày giúp cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da luôn sáng khỏe trong suốt ngày dài làm việc. Nên chọn kem dưỡng ngày có thành phần chống nắng SPF giúp bảo vệ da trước những tia độc hại UVA UVB gây ra tình trạng lão hóa da sớm. Mùa hè nên chọn sản phẩm dưỡng oil free để tránh gây ra tình trạng nhờn cho da.
5. Kem dưỡng ban đêm, cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da được tái tạo lại sau 1 ngày dài làm việc. Về lâu dài, kem dưỡng ban đêm còn đóng vai trò quan trọng giúp da trong việc làm chậm tiến trình lão hóa.
* Đêm là thời gian tốt nhất để tải kem dưỡng, serum cho da. Khoảng thời gian này, sản phẩm dưỡng được thẩm thấu vào da nhanh và hiệu quả nhất.

KHÁCH CHÚ Ý, tuy sản phẩm có ghi là eye remover, nhưng phía sau sản phẩm nhà sản xuất co ghi là được dùng cho mặt. Họ ghi eye remover nghĩa là sản phẩm này có thể dùng được cả cho vùng mắt, nơi khó tẩy trang nhất dành cho các bạn hay đánh mắt với mascara và kẻ mắt .

Tẩy trang giúp tẩy đi các bụi bẩn, bã nhờn, hóa chất trong ngày do sản phẩm trang điểm còn sót lại trên da. Tẩy trang còn được khuyên dùng vào buổi sáng sau khi thức dậy, giúp tẩy đi các bã nhờn của đêm hôm trước.
Sản phẩm tẩy trang dạng lotion rất tiện lợi. Không gây nhờn rít nhiều như dạng nước các bạn nhé
CÁCH SỬ DỤNG TẨY TRANG DẠNG KEM
Cho một ít sản phẩm lên trán, má, mũi, cằm, cổ rồi massage nhẹ nhàng đều khắp trong khoảng vài phút. Lưu ý làm sạch cả dùng khe cánh mũi - nơi khuất dễ bị bỏ qua. Sau đó rửa sạch bằng sữa rửa mặt rồi tiếp đó là toner . *** Có thể dùng với bông tẩy trang
Giá: 280k