Tư vấn : 096.69.555.38 | 0932.313.116

ĐẦU TRANG
END: bar_top -->

Kinh doanh Hỗ Trợ Khách Hàng
0932.313.116 096.69.555.38

SỮA RỬA MẶT - Neutrogena Rapid Clear Foaming Scrub

Neutrogena Rapid Clear Foaming Scrub 125ml

Neutrogena Rapid Clear Foaming Scrub 125ml.
Sữa Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Tẩy Tế Bào Chết Dạng Hạt Neutrogena Rapid Clear Foaming Scrub là sản phẩm của dòng nổi tiếng trị mụn vô cùng hiệu quả của NEUTROGENA. 
Scrub dạng foam ngay lập tức rửa sạch dầu bít lỗ chân lông (nguyên nhân chính gây mụn), vừa nhẹ nhàng tẩy những tế bào chết trên da và làm da mềm mại nhanh chóng.
Công nghệ độc quyền của Neutrogena trong việc trị mụn, MicroClear đẩy nhanh quá trình trị mụn và ngăn ngừa mụn trên da mặt, hiệu quả rõ rệt, mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.
Cách dùng: Dùng 2 lần 1 ngày, để mặt ướt, xịt 1 ít scrub trong tuýp, lấy 1 chút nước trên tay và đánh bọt. Massage đều lên mặt. Rửa sạch lại bằng nước.
Cách sử dụng
Bước 1 : Rửa tay thật sạch , làm ướt mặt với nước ấm.
Bước 2 : Lấy một lượng sữa rửa mặt bằng hạt ngô, cho ra tay , thêm một ít nước và tạo bọt .
Bước 3: Lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên từng khu vực của khuôn mặt và lưu ý thoa xuôi theo chiều lỗ chân lông để chất bẩn dễ dàng theo đà bị quấn ra ngoài. Thời gian khoảng 20-30 giây.

Khi thao tác với sữa rửa mặt, hãy bắt đầu từ vùng da không có mụn đến vùng da nhiều mụn, khi massage qua vùng có mụn rồi thì không quay lại vùng không có mụn, như vậy sẽ tránh việc mụn lây lan từ vùng này qua vùng khác. Khi rửa lại với nước sạch cũng thao tác y như lúc dùng với sữa rửa mặt.Tránh tiếp xúc với mắt.
Bước 4 : Rửa sạch lại với nước ấm , và thấm khô da bằng khăn mềm.
+ Chỉ dùng 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối , buổi trưa có thể rửa mặt với nước ấm .
+ Nếu trong quá trình sử dụng, da có hiện tượng khô và bong tróc do dùng quá liều thì giảm liều lượng sản phẩm và cũng giảm ngày dùng lại 1 ngày dùng một lần vào buổi sáng , buổi tối rửa mặt sạch bằng nước ấm.
LOẠI 125ML - GIÁ 280K