Tư vấn : 096.69.555.38 | 0932.313.116

ĐẦU TRANG
END: bar_top -->

Kinh doanh Hỗ Trợ Khách Hàng
0932.313.116 096.69.555.38

KEM DƯỠNG - Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream

Tác dụng nổi bật của Neutrogena Rapid Wrinkle Repair eye cream
Neutrogena Rapid Wrinkle Repair eye cream làm hồi sinh đôi mắt khỏe mạnh với công thức làm mờ hiệu quả các nếp nhăn mắt, vết chân chim và bọng mắt của bạn chỉ trong 1 tuần.
Sản phẩm là sự kết hợp tài tình, độc đáo của Retinol SA, Glucose, và Acid Hyaluronic giúp dưỡng ẩm và làm mới làn da suốt cả ngày.

Kem dưỡng mắt Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream sẽ hoạt động như thế nào?
Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream hoạt động bằng cách kết hợp các thành phần nói trên do đó nhắm mục tiêu đến mọi mối quan tâm bạn có tại vùng mắt. Tất cả những gì bạn phải làm là thoa một lượng nhỏ hướng chuyển động tròn theo vùng mắt. Nhớ làm sạch khu vực mắt trước khi thoa sản phẩm này nhé, nhưng bạn lại có thể sử dụng nó dưới lớp trang điểm đấy.
Retinol SA trong sản phẩm cung cấp sự hoạt động làm săn chắc da và làm cho khu vực mắt như được refresh. Phức hợp Glucose làm tăng cường hoạt động bề mặt làm giảm các nếp nhăn quanh mắt. Và cuối cùng là Axit Hyaluronic làm cho vùng da quanh mắt giữ được độ ẩm cân bằng.

Lợi ích của Kem chống nhăn mắt Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream
Có rất nhiều tác dụng trong 1 lọ kem dưỡng mắt tuyệt vời này. Giảm nếp nhăn, chân chim, bọng mắt, thâm quầng mắt. Hơn nữa còn làm sáng vùng mắt và mịn kết cấu da hài hòa cho tổng thể làn da của gương mặt bạn.
GIÁ: 550k